Thành viên mới

  Thành viên nổi bật

   Doanh nhân xanh

   Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của thời đại, để các doanh nghiệp tối ưu phương thức hoạt động, nâng cao năng lực quản trị điều hành.
   “Nữ doanh nhân hiện đại cần nỗ lực nhiều mặt trong đó quan trọng là tri thức và văn hoá” - doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang, Giám đốc Công ty TNHH Minh Trang chia sẻ với Doanh Nhân.
   Tận dụng những thứ bỏ đi như bã cà phê, lá bạc hà, thân và lá sen, bà Trần Hoàng Phú Xuân đã tái sinh thành nguyên liệu sợi làm nên áo polo, sơ mi, tất, mũ.
   "Cạnh tranh chỉ là thứ yếu", không chỉ chinh phục người dùng Việt bằng trải nghiệm khách hàng, chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng".
   Hướng đến Diễn đàn Mekong Connect 2022 (sẽ được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ, ngày 23 và 24, 25/11/2022 tới đây), vào sáng thứ Bảy (ngày 12/11/2022), Hội DN HVNCLC kết hợp với Dự án Sáng tạo khởi nghiệp SKC của Trung tâm BSA, tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phá vỡ bí ẩn Kinh tế tuần hoàn”.
   Ngày 12/10, Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, và trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 cho 60 doanh nhân, trong đó có 10 người được vinh danh TOP10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu.
   Tại tọa đàm: “Khởi nghiệp Xanh hành trình kiến tạo những doanh nông trẻ”, những bạn trẻ khởi nghiệp thành công đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị giúp họ tạo được sự thành công như ngày hôm nay. Những bạn trẻ này là những người đạt giải cao trong các cuộc thi dự án khởi nghiệp do Trung tâm BSA tổ chức trong các năm 2018 – 2021.
   Từ khát vọng đem tạo ra giá trị cho cộng đồng, Nguyễn Trung Thành được xem như người “truyền cảm hứng”, giúp tạo dựng giá trị xứng tầm cho nghệ thuật thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam.