Thành viên mới

  Thành viên nổi bật

   Giải trí

   Sau khoảng thời gian chống chọi với Covid-19, nhận được sự nỗ lực điều trị của đội ngũ y bác sĩ nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa ngày 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM.
   Tác phẩm "Nghệ nhân đóng giày 90 tuổi" là một bức ảnh đặc biệt và nhân vật đóng giày cũng thật đặc biệt. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!
   Khu du lịch Đại Nam từng bị tấn công trên Google với cơn bão đánh giá 1 sao. Ngày 21/9 vừa qua, hàng loạt webiste liên quan đến Khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" cũng đóng cửa, thông tin về Đại Nam bay màu sạch sẽ trên Google. Điều này khiến cộng đồng mạng đặt câu hỏi, rằng lý do của động thái này là gì?
   Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt khẳng định sẽ kiện bà Phương Hằng về tội "vu khống" mình ăn chặn tiền từ thiện. Tuy nhiên, có thực sự "dễ" kiện bà Phương Hằng hay không?
   Sau 18.000 trang sao kê và sau buổi livestream, Thủy Tiên - Công Vinh có thể ngay lập tức lấy lại niềm tin từ đông đảo công chúng hay không? Tôi e là không. Vì sao? Hãy cũng nhau xem kĩ hơn về việc nghệ sĩ đã thực sự được gì và mất gì từ "khủng hoảng" sao kê này.
   Bảo vệ môi trường là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta biết rằng môi trường sống quanh ta ngày càng xấu đi, vậy hãy bảo vệ chúng từ những việc nhỏ trong chính cuộc sống của mình.
   Sài Gòn tôi sẽ sớm mai sum vầy. Sẽ không có dây, phố thưa lại đầy. Sài Gòn tôi sẽ tái sinh rạng ngời. Sẽ như lúc xưa sẽ lại vui... lời ca khúc cứ thế đi vào lòng người, tự nhiên, lay động, động viên mạnh mẽ người dân TP. HCM trong thời khắc này.
   Nghệ sĩ Lê Hồng Giang được công chúng biết tới với nghệ danh Giang Còi vừa mất đêm nay (4-8), sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư họng, hưởng dương 59 tuổi.
   Cuộc thi còn tạo cơ hội để các thí sinh thuộc cộng đồng LGBT được khẳng định bản lĩnh và tài năng để công chúng có cái nhìn văn minh, thiện cảm hơn. Vậy, hãy cùng chiêm ngưỡng chân dung người đẹp đã thắng giải cuộc thi ảnh online "Hoa hậu môi trường Việt Nam".
   Không còn cảnh tấp nập vốn có, Hà Nội trở nên "lặng thinh" trong những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của UBND thành phố.

   Đối tác chiến lược

   Hashtag

   VnGreen.vn - Vì Một Việt Nam Xanh