Thành viên mới

  Thành viên nổi bật

   Hỏi - Đáp về Covid-19

   Câu hỏi: Gia đình tôi sống tại Sài Gòn, hai vợ chồng đều đã được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 nhưng các con thì chưa được tiêm. Vậy tại Việt Nam khi nào sẽ tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho trẻ em và có thể tiêm loại nào cho trẻ?
   Câu hỏi: Tôi đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng dịch Covid-19, vậy tôi đã đủ điều kiện để đi máy bay hay chưa?
   Câu hỏi: Được biết hiện nay đã dừng việc thực hiện Nghị định 15, 16, 19 trên toàn quốc. Vậy tôi muốn biết người từ tỉnh khác muốn về Hà Nội cần đáp ứng những điều kiện gì?
   Câu hỏi: Nghe nói tới đây người đã tiêm 2 mũi vắc-xin phòng Covid-19 sẽ được tích hợp thẻ xanh, người tiêm 1 mũi vắc-xin được tích hợp thẻ vàng trên căn cước công dân gắn chíp. Thông tin này có chính xác không?
   Câu hỏi: Hiện nay tôi có nhu cầu ra khỏi Hà Nội và cần làm test nhanh Covid-19, vậy tôi có thể thực hiện test nhanh Covid-19 ở đâu và chi phí ra sao?
   Ứng dụng PC-Covid chứa “thẻ xanh” Covid-19, thông tin tiêm vaccine, mã QR khai báo y tế… sẽ thay thế cho hầu hết các app chống dịch trước đây, hiện đã có sẵn trên nền tảng chợ ảo dành cho iOS (Apple Store) và Android (Google Play).
   Câu hỏi: Được biết có một số tác dụng phụ đã xảy ra khi tiêm vắc-xin Covid-19 như viêm cơ tim, tăng máu đông. Vậy đối với những người đã có sẵn bệnh nền tim mạch, việc tiêm vắc-xin Covid-19 có thực sự an toàn?
   Câu hỏi: Tôi bị bệnh thận và phải chạy thận nhân tạo nhiều năm nay, tôi có nên tiêm vắc-xin phòng Covid-19 không và cần lưu ý những gì?
   Câu hỏi: Phóng viên từ Hà Nội đến các tỉnh thành khác để tác nghiệp khi qua các chốt kiểm soát ngoài giấy tờ cơ quan còn cần những giấy tờ gì?
   Câu hỏi: Tôi ở TP HCM, con trai tôi đã trên 18 tuổi, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa được tiêm vắc-xin phòng Covid-19, vậy cần đăng kí tiêm ở đâu?

   Đối tác chiến lược

   Hashtag

   VnGreen.vn - Vì Một Việt Nam Xanh