Thành viên mới

  Thành viên nổi bật

   Sức khỏe

   Các nhà khoa học đã sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) tìm ra tổ hợp thuốc mới điều trị một dạng ung thư não hiếm gặp ở trẻ em.
   Trong hơn 10 năm qua, tỉ lệ trẻ em béo phì, thừa cân tăng nhanh đến mức đáng báo động tại Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn. Vì sao vậy?
   Các thông tin về sức khỏe, đi lại, tiếp xúc của người dân được quản lý tập trung, thống nhất và chỉ phục vụ cho mục đích phòng, chống dịch, bảo đảm an toàn thông tin, không được sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác.
   Lô vaccine Sputnik V đầu tiên của VABIOTECH đã được Viện Nghiên cứu quốc gia về dịch tễ học và vi sinh vật Gamalaya, Liên bang Nga đánh giá đáp ứng yêu cầu của tài liệu quy chuẩn.
   Thói quen này có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng mà nhiều người chẳng ngờ đến. Ít ai biết rằng liệt mặt, chóng mặt, thậm chí đột quỵ nửa đêm đều bắt nguồn từ việc tắm trước ngay trước khi ngủ.
   Một số nhà khoa học của Israel cho biết thuốc Codivir ban đầu được phát triển để điều trị HIV, tuy nhiên khi ứng dụng điều trị Covid-19 đã cho ra kết quả bất ngờ. 
   Ông Huỳnh Tấn Đạt, Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) khẳng định, trong danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng ở Việt Nam hiện chưa có hoạt chất Ethylene oxide được đăng ký sử dụng.
   Gần đây, mạng xã hội lan truyền thông tin chia sẻ việc hít hơi nóng có thể diệt được virus SARS-CoV-2. Vậy, hít hơi nóng có diệt được virus SARS-CoV-2 xâm nhập vùng hầu họng hay không? 
   Sáng 20/8, Sở Y tế Hà Nội ghi nhận có thêm 14 ca mắc mới Covid-19 (ghi nhận từ 18h00 ngày 19/8 đến 6h00 ngày 20/8). Trong đó, có 5 ca ngoài cộng đồng.
   Tới đây, TP HCM sẽ triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn trong thời gian sớm nhất có thể. Điều này có giá trị tạo tâm lý an tâm trong cộng đồng người nước ngoài, góp phần ổn định cuộc sống, thể hiện sự quan tâm của TP HCM nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung đối với cộng đồng nước ngoài đang sinh sống tại TP HCM.

   Đối tác chiến lược

   Hashtag

   VnGreen.vn - Vì Một Việt Nam Xanh