Du lịch – Canh bí đao nấu thịt viên

Nguyên liệu:

– Thịt nạc vai: 150 gr

– Bí đao: 200 gr

– Cà rốt: 1 củ

– Hành lá: 2 cây

Cách làm:

Canh bí đao nấu thịt viên - 1

  Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, xay nhỏ. Nêm một chút gia vị, hạt tiêu và hành khô băm nhỏ.

Canh bí đao nấu thịt viên - 2

  Bước 2: Bí đao, cà rốt cạo vỏ. Cắt miếng vừa ăn. Hành lá sơ chế, rửa sạch rồi thái nhỏ.

Canh bí đao nấu thịt viên - 3

  Bước 3: Đun sôi nước. Viên tròn từng viên thịt, thả vào nồi nước sôi.

Canh bí đao nấu thịt viên - 4

  Bước 4: Thịt chín cho bí đao, cà rốt vào nêm nếm gia vị vừa ăn. Khi rau củ chín thả hành hoa vào rồi tắt bếp.

Theo TỐNG LÊ TÂM (Ngôi Sao)