Le Son Ton ·
2 năm trước
 3129

Bất chấp đại dịch, BĐS Phú Quốc vẫn không ngừng 'thăng hạng', lý do là gì?

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi rằng, liệu đâu là một trong những lý do khiến Phú Quốc vẫn "thăng hạng" trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn này?

Tại thành phố biển Halifax của Canada, nơi cách đất nước của chúng ta nửa vòng trái đất, các báo cáo kinh doanh bất động sản cho thấy, người dân đang đổ dồn sự chú ý vào khu vực này để săn lùng những bất động sản có sẵn, ở được ngay.

bđs biển

Thành phố biển Halifax của Canada

Khác xa với tình hình kinh doanh bất động sản “èo uột” mấy năm trước, trong vài tháng qua, hầu hết quỹ hàng tồn bất động sản của Halifax đã hết veo. “Có khoảng 16 – 18 người cùng xem căn nhà và giá giao dịch cao hơn khoảng 10- 12% giá niêm yết trước đó”, CTV News dẫn lời một người bán bất động sản tại Halifax.

Trên tờ báo của Canada báo cáo rằng cách thành phố biển Halifax ứng phó tốt với dịch covid-19 liên tiếp được ca ngợi trên báo chí khắp Bắc Mỹ và trên toàn thế giới. Điều này đã giúp gia tăng sức hút của bất động sản tại đây. Bên cạnh đó, Halifax được biết tới là một thành phố yên bình được bao bọc quanh là đại dương xanh cùng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, từ đồi cỏ xanh mướt, bãi biển cát trắng mịn,…

Và hiện tại điều đó đang diễn ra với chính mảnh đất chữ S của chúng ta, trên ngay thành phố đảo xinh đẹp hùng vĩ khi BĐS biển tại đây đang được giới chuyên gia kỳ vọng là điểm sáng duy trì đà tăng trưởng, ít nhất chỉ trong 2-5 năm tới.

bđs Phú Quốc

Bất chấp dịch bệnh, giá BĐS biển Phú Quốc vẫn “tăng đều”

Liên tiếp được truyền thông quốc tế xướng tên, Phú Quốc mới đây vừa lọt Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 do Tạp chí Time bình chọn. Tờ báo đánh giá điểm đến này có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất Đông Nam Á, trong khi Tạp chí International Living (Mỹ) bình chọn Phú Quốc vào danh sách 15 điểm đến tốt nhất trên thế giới dành cho tuổi nghỉ hưu.

Bên cạnh danh tiếng ngày càng được khẳng định trên truyền thông quốc tế, giới chuyên gia nhận định, vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có cùng khí hậu nhiệt đới trong lành của Phú Quốc là liều thuốc quý giúp chữa lành tâm hồn, cân bằng cuộc sống và cải thiện sức khỏe.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đánh giá, “Phú Quốc hội đủ tiêu chuẩn trở thành một điểm đến đáng sống, nghỉ dưỡng và nghỉ hưu, là điểm đến phù hợp để phát triển mô hình chăm sóc sức khỏe”.

bđs Phú Quốc

Bất động sản biển không ngừng được săn đón

Dẫn dắt xu thế “Wellness Living” ở Việt Nam, một dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng mới sắp được Sun Property (thành viên của Tập đoàn Sun Group) phát triển tại Bãi Kem, Top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới do Flight Network bình chọn.

Không nằm ngoài quỹ đạo phát triển, trong tương lai gần, lượng cư dân thông thái và tinh hoa sẽ tới Phú Quốc an cư, làm việc kết hợp nghỉ dưỡng - theo xu hướng workcation giữa đại dịch. Đặc biệt, top 15 hòn đảo tuyệt vời nhất để nghỉ hưu đang thu hút giới đầu tư tìm đến “săn” ngôi nhà thứ hai vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư.

Thị trường bất động sản biển nói chung đang lên ngôi giữa đại dịch, nhưng cơ hội đầu tư chỉ thuộc về các thị trường đang ở giai đoạn đầu vừa hoàn thiện quy hoạch như Phú Quốc.

Còn bạn, bạn đánh giá ra sao? Liệu đây có phải là một trong những lý do khiến Phú Quốc vẫn "thăng hạng" trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn này?