Tết

Thành viên mới

  Thành viên nổi bật

   Khởi nghiệp xanh

   Năm 2022, hàng loạt những công trình giao thông trọng điểm tại TP. HCM được tái khởi động sau thời gian dài “đóng băng” bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đến nay nhiều dự án đã hoàn thiện và đang góp phần thúc đẩy sự phục hồi mạnh mẽ, bền vững.
   Với khởi tâm mang hương vị Tết Việt đến gần hơn với mọi nhà, mỗi sản phẩm trong set quà Tết của Lành Cuisine đều là những câu chuyện tràn đầy sự tận tâm và nhiệt huyết.
   Hàng trăm nghìn nhân sự của các công ty khởi nghiệp Đông Nam Á mất việc trong năm qua đã tăng lên mức chưa từng có cho thấy sự bất ổn của nền kinh tế toàn cầu.
   Sạp cung cấp các sản phẩm sạch từ nông nghiệp xanh, những sản phẩm chất lượng được tạo ra từ những người yêu quê hương, yêu nông sản Việt – những người làm ra sản phẩm có tâm.
   Hà Nội sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để học sinh, sinh viên hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp và tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp.
   Cứ mỗi độ vào dịp cuối năm, nhiều nhà nô nức chuẩn bị một nồi mùi già để tắm tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới. Không biết từ bao giờ, đây đã thành tục lệ và nét văn hóa của người Việt.
   Các quỹ đầu tư mạo hiểm ngày càng thận trọng hơn trong việc rót vốn vào các startup tại Đông Nam Á. Trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô toàn cầu đang gặp nhiều vấn đề như lạm phát, tăng lãi suất,...
   Với tinh thần hướng đến ngày Tết không rác thải, cặp vợ chồng ở Hà Nội này đã sáng tạo ra những phong bao lì xì “xanh” để lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi nhà.
   Ngoài các món chính như canh măng, thịt kho tàu thì các món khô cũng là một nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực truyền thống ngày Tết của người Việt Nam, điển hình là các loại nem – chả.
   Ngày 23-12, Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Việt Hàn (World Blockchain Summit MARVELS HCMC 2022) đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.