Thành viên mới

  Thành viên nổi bật

   Khởi nghiệp xanh

   Papa’s Dreamer – một thương hiệu chăm sóc cơ thể thủ công ở Việt Nam được lập ra từ ước mơ của người cha có con gái mang chứng viêm da cơ địa đến ước mơ của một gia đình nhỏ mong muốn tạo ra những giải pháp làm sạch cơ thể an toàn, lành tính và thân thiện với môi trường.
   Với quy trình cấy công nghệ vi sinh độc quyền, Công ty cổ phần Trầm Hương Sinh Học TTT với mong muốn mang đến những sản phẩm khẳng định triết lý kinh doanh hướng đến sự phát triển bền vững.
   Trong 3 năm triển khai Đề án “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, giai đoạn 2019 – 2022” đã có 16.730 ý tưởng khởi nghiệp, mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên trong lĩnh vực này được triển khai mới.
   Từ năm 2019-2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai xây dựng trên 390.000 vườn ươm mới, 1.572 công trình thanh niên cấp tỉnh về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH). Đặc biệt có 16.730 ý tưởng khởi nghiệp, mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên trong lĩnh vực này được triển khai mới.
   Công nghệ lọc không khí bằng tảo, bào chế thảo dược hỗ trợ điều trị hậu Covid-19, thiết bị cô đặc nước quả... được các doanh nghiệp giới thiệu, sẵn sàng chuyển giao.
   Tỷ phú Bill Gates và Quỹ quản lý đầu tư Blackrock vừa tuyên bố hỗ trợ Source Global - một công ty khởi nghiệp sản xuất các tấm hydropanel để tạo ra nước từ không khí loãng.