Thành viên mới

  Thành viên nổi bật

   Kinh tế - Tài chính

   Thanh tra Chính phủ có văn bản đề nghị Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cung cấp tài liệu về một số nội dung liên quan đến hoạt động của ACV trong giai đoạn từ năm 2010 đến 2018.
   Năm 2021, mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh chưa thể hồi phục nhưng bức tranh kinh tế Việt Nam đã tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực.
   Giá vé đường sắt Cát Linh - Hà Đông là 30.000đ/ngày và không giới hạn số lượt đi. Đặc biệt, hành khách sẽ được miễn phí trải nghiệm trong 15 ngày đầu khi tàu Cát Linh - Hà Đông đi vào vận hành.
   Hành vi trục lợi bảo hiểm là một trong những vấn nạn xã hội cần ngăn chặn. Vậy, khi bị phát hiện có hành vi trục lợi bảo hiểm, những đối tượng này bị xử lý như thế nào?
   Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội khẳng định rằng sau khi tiếp nhận, Hà Nội sẽ cho tàu Cát Linh - Hà Đông vận hành và miễn phí 15 ngày đầu cho tất cả hành khách.
   Thanh toán điện tử không dùng tiền mặt đã trở thành hành vi tiêu dùng quen thuộc, bởi thanh toàn không dùng tiền mặt đem lại các tiện ích vượt trội, như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và an toàn. Không thể phủ nhận được sự tiện lợi của thanh toán điện tử và đây sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lai.
   Dưới đây là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2021 mà người lao động cần biết để theo dõi một số quyền lợi của mình.
   Công tác tuyên truyền người dân tham gia BHXH tự nguyện đang được tiến hành tích cực và đem lại nhiều hiệu quả rõ rệt. Nhiều người đã nhận thức được tầm quan trọng của BHXH nên số người tham gia BHXH tự nguyện cũng tăng lên nhanh chóng trong 4 năm qua.
   Các công ty lớn tầm cỡ thế giới như Facebook, Google đến Starbucks lần lượt đổi tên. Điều gì đang xảy ra?
   Phục hồi du lịch, tỉnh Kiên Giang hiện nay đã xây dựng kế hoạch và đang thí điểm trong 6 tháng đón khách du lịch quốc tế đến thăm thành phố đảo Phú Quốc với "hộ chiếu vắc-xin".