Thành viên mới

  Thành viên nổi bật

   Kinh tế - Tài chính

   Ngành hàng không đang phải hứng chịu những tổn thất nặng nề do dịch Covid-19 gây ra. Nhưng chỉ có Vietnam Airlines được hưởng nhiều cơ chế hỗ trợ mà các doanh nghiệp cùng ngành không có.
   Do giá dầu thô đi lên thường kéo giá vàng thế giới tăng theo nên nhiều nhà đầu tư đã tăng sức mua kim loại quý. Tuy nhiên, lãi suất trái phiếu Mỹ tăng vọt khiến nhiều nhà đầu tư thu gom USD để mua trái phiếu, giúp "đồng bạc xanh" tiếp tục tăng giá, tạo áp lực lên giá vàng hôm nay.
   Hôm nay giá dầu giảm nhẹ sau khi tăng 5 phiên liên tiếp. Bởi vậy mặc dù có giảm nhẹ nhưng vẫn treo ở mức cao và giữ đà tăng kỉ lục.
   Từ những mô hình thành công của người nông dân làm giàu từ cây đặc sản, UBDT luôn khuyến khích đồng bào nghiên cứu phát triển sản xuất, quy hoạch và phát triển sản xuất kết hợp du lịch để người nông dân phát huy thế mạnh trong việc làm kinh tế...
   Hôm nay giá dầu tăng nhẹ. Các chuyên gia đánh giá rằng dầu Brent có thể đạt 90 USD/thùng nếu thời tiết ở Bắc bán cầu trở nên lạnh hơn bình thường vào mùa đông sắp tới.
   Giá vàng trong nước biến động mạnh do ảnh hưởng từ thế giới. Đồng USD phục hồi và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng vào cuối tuần đã hạn chế đà phục hồi của giá kim loại quý.
   Câu hỏi: Doanh nghiệp nhỏ và vừa có được giảm mức đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) hay không? Nếu giảm sẽ được giảm trong bao lâu?
   Kết thúc phiên giao dịch, giá dầu tăng mạnh trong tuần. Ghi nhận tuần tăng thứ ba liên tiếp.
   Theo dòng sự kiện, vấn đề minh bạch trong từ thiện đang vô cùng rầm rộ thời gian gần đây. Nhận thấy tính cần thiết của vấn đề, Ngân hàng MB mở tài khoản riêng cho người làm từ thiện, ai cũng có thể vào xem sao kê online. Tài khoản từ thiện này có gì khác so với tài khoản thông thường?
   Vừa qua, ông Lê Quốc Minh, Phó Tổng Giám đốc ngân hàng MB đã bán thành công 2 triệu cổ phiếu MBB với con số thu về là 55-57 tỷ đồng. Sau khi bán xong, ông Minh vẫn còn nắm giữ bao nhiêu cổ phiếu MBB tại ngân hàng?

   Đối tác chiến lược

   Hashtag

   VnGreen.vn - Vì Một Việt Nam Xanh