Thành viên mới

  Thành viên nổi bật

   Bất động sản

   Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu rà soát các dự án do Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển địa ốc Vạn Tín Phát làm chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bị phản ánh có nhiều sai phạm trong quá trình xây dựng và bán sản phẩm.
   Nhà đầu tư dự án TNR The Nosta không được phép bán, chuyển nhượng các căn hộ du lịch nhằm mục đích để ở. Bản chất đất dự án này là đất dịch vụ, thương mại. Vậy câu hỏi đặt ra là các sản phẩm của dự án mà TNR Hodings đang phát triển tại đất dịch vụ, vậy làm cách nào để khách hàng có thể được cấp sổ hồng?
   Hiện nay tồn tại phổ biến hiện trạng dự án chưa đủ điều kiện nhưng đã quảng cáo rầm rộ trên các mạng xã hội và các sàn giao dịch bất động sản. Citadines Marina Hạ Long, khu biệt thự và khách sạn Vườn Phượng Hoàng cũng được nhắc đến trong danh sách này?
   Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh có báo cáo về một số vi phạm trong hoạt động kinh doanh bất động sản trên địa bàn TP Hạ Long, chỉ ra hiện tượng các sàn BĐS cấu kết gây sốt ảo, làm nhiễu loạn thị trường. Đặc biệt, Công an tỉnh 'điểm mặt' 30 sàn BĐS hoạt động 'chui' trên địa bàn, vậy đây là những sàn nào?
   Tình trạng chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà có mâu thuẫn, tranh chấp về khoản phí bảo trì nhà chung cư là chuyện không hiếm. Vừa qua, 12 chủ đầu tư có nhiều "vướng mắc" trong vấn đề về kinh phí bảo trì gây nhiều tranh cãi, bức xúc. Vậy, vấn đề này được xử lý thế nào?
   Sau tất cả những "lùm xùm", rắc rối của chủ đầu tư từ năm 2019 cho đến hiện nay, khi dự án đang được xem xét thu hồi, thì người dân mua đất nền tại các dự án do Công ty Bách Đạt An bao giờ sẽ được cấp sổ đỏ và giao đất? 
   Tại sao hàng thập kỉ trôi qua, Công ty cổ phần ADEC không thực hiện nghĩa vụ tài chính để đề xuất phương án cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân tại Khu dân cư ADC đã nộp đủ tiền? Phải đợi đến khi UBND tỉnh Long An chỉ đạo tháo gỡ tồn tại, CĐT mới rà soát quy hoạch và thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất?
   Bất động sản (BĐS) online sẽ là nơi để các doanh nghiệp chứng minh giá trị thật của mình. Nếu doanh nghiệp nào uy tín, làm đúng thì sẽ chiếm được thị trường và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
   Bất động sản (BĐS) cũng có thể coi là một sản phẩm trên thị trường như bao mặt hàng khác. Nhưng tại sao các nhà đầu tư ở Việt Nam vẫn chưa đặt niềm tin vào BĐS online, trong khi ở Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản... lại được người dân đón nhận?
   Bất động sản online là xu thế tất yếu trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra. Nhưng còn nhiều đơn vị vẫn rất rụt rè thận trọng, vì vướng mắc những điều "khó nói".

   Đối tác chiến lược

   Hashtag

   VnGreen.vn - Vì Một Việt Nam Xanh