Thành viên mới

  Thành viên nổi bật

   Bất động sản xanh

   Nếu bạn không may mua phải mảnh đất dính quy hoạch, cần bình tĩnh đọc lại hợp đồng và tìm hiểu các quyền của mình với lô đất.
   Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công văn số 178/TTg-CN ngày 27/3/2023 về thúc đẩy và tháo gỡ thị trường bất động sản.
   Căn hộ chung cư chưa có sổ hồng luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.
   Thông tư 13 là một trong những chính sách giúp hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản phục hồi sản xuất kinh doanh trong bối cảnh còn nhiều khó khăn như hiện nay.
   Cần Thơ đang gấp rút hoàn thành đề án xây dựng nhà xã hội trong quý III năm nay, đồng thời gắn quy hoạch 20% quỹ đất cho nhà ở xã hội cho dự án đô thị, khu công nghiệp.
   Nếu Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi được thông qua vào cuối năm nay, chi phí làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) có thể sẽ tăng lên.
   Đúng như dự đoán của các đơn vị nghiên cứu, năm 2023 sẽ là năm bùng nổ hoạt động mua bán, sáp nhập (M&A) trên thị trường bất động sản.
   Hơn 2 tháng qua, việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân vào Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu, phát huy tối đa sức mạnh của từng đối tượng.
   Trong bối cảnh thị trường khó khăn, một số doanh nghiệp bất động sản vẫn đặt mục tiêu đảm bảo tiến độ các dự án, bàn giao đúng hẹn cho người mua nhà.
   Với hệ số điều chỉnh giá đất đã công bố áp dụng từ 18/3/2023, TP Hồ Chí Minh kỳ vọng giúp quá trình giải phóng mặt bằng các dự án thuận lợi hơn.