Nguyễn Khánh ·
2 năm trước
 2324

Bình Dương: Cháy lớn tại xưởng sản xuất mút xốp tại KCN Nam Tân Uyên, cột khói bốc cao cả trăm mét

Cột khói bốc cao cả trăm mét, nhiều người ở xa cũng nhìn thấy cột khói từ vụ cháy này. Vụ cháy làm thiệt hại nặng nề khi thiêu rụi tài sản trong cơ sở sản xuất rộng 3002. Tuy nhiên nguyên nhân đám cháy chưa được làm rõ.

Vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 22/9, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Bình Dương) đã tiếp nhận tin báo cháy tại cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tài Phú (chuyên ngành sản xuất mút xốp, đóng tại đường N2, khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Những cột khói bốc cao cả trăm mét thu hút sự chú ý của người dân, nhiều người ở xa cũng nhìn thấy cột khói từ vụ cháy.

Cháy lớn tại xưởng sản xuất mút đệm tại KCN Nam Tân Uyên

Những cột khói bốc cao cả trăm mét thu hút sự chú ý của người dân, nhiều người ở xa cũng nhìn thấy cột khói từ vụ cháy

Gần 120 cảnh sát và hơn 20 xe chuyên dụng từ hầu hết các đội chữa cháy của các huyện, thị trong địa bàn tỉnh cũng được tăng cường để hỗ trợ dập lửa, cứu hộ cho doanh nghiệp.

cháy ở bình dương

Gần 120 cảnh sát và hơn 20 xe chuyên dụng từ hầu hết các đội chữa cháy của các huyện, thị trong địa bàn tỉnh cũng được tăng cường để hỗ trợ dập lửa, cứu hộ cho doanh nghiệp

Đây là công ty vốn đầu tư của Trung Quốc, chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm chính là mút xốp, mút nệm, mút công nghiệp... Hơn nữa do kết cấu xây dựng nhà xưởng của công ty chủ yếu là khung thép, mái tôn, vách tường nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Tổng diện tích cháy vào khoảng 3000 m2. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại lớn về tài sản cho công ty.

Hiện vụ cháy đã được khống chế, không cháy lan sang xung quanh. Các công nhân, người liên quan đã kịp thời bỏ chạy nên không gây thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Nguyên nhân đám cháy chưa được làm rõ.