Mạnh Quân ·
1 năm trước
 7429

Viện Y Khoa Hồng Anh gặp mặt thực tập sinh tại Việt Nam và công bố hợp tác chiến lược cùng Phú Nam Long land

Ngày 15/7 vừa qua, Công ty cổ phần Phú Nam Long land (PNLL) và Công ty cổ phần Đầu tư Y Khoa Hồng Anh (HAMC) đã công bố hợp tác chiến lược ở nhiều lĩnh vực. Sự kiện cũng quy tụ các thực tập sinh tham gia chương trình đào tạo “Học tập, thu nhập, và trở về” tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ gồm có Tổng lãnh sự quán Vương Quốc Anh tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện Bộ Thương Mại Vương quốc Anh (DIT), ban giám đốc trường Đại học Westminster (London), ban giám đốc công ty Real Capital London, ban giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Y Khoa Hồng Anh, ban giám đốc Công Ty Cổ Phần Phú Nam Long Land và khoảng 100 quan khách.

Ông Oliver Todd, Tổng Lãnh Sự Vương Quốc Anh tại TP. Hồ Chí Minh 

Viện Y khoa Hồng Anh bao gồm trung tâm nghiên cứu và đào tạo y khoa, trung tâm phục hồi chức năng với các cơ sở phục hồi chức năng tái hòa nhập cộng đồng, trung tâm dưỡng lão, bệnh viện đẳng cấp thế giới và mạng lưới các phòng khám và nhà thuốc. Tất cả các cơ sở này được xây dựng và phát triển tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận theo tiêu chuẩn của Vương Quốc Anh để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam.

Trung tâm đào tạo và nghiên cứu y khoa sẽ cung cấp dịch vụ đào tạo cho chuyên gia ở tất cả các cấp bao gồm việc tuyển dụng những sinh viên có tiềm năng cao nhất trên khắp Việt Nam. Viện Y khoa Hồng Anh sẽ triển khai chương trình đào tạo tại Việt Nam và Vương Quốc Anh. Thực tập sinh sẽ được tuyển dụng, đào tạo một phần tại Việt Nam sau đó được đào tạo (Học tập) và có trải nghiệm làm việc tại các cơ sở y tế của Vương Quốc Anh, nơi họ sẽ được trả lương (Thu nhập), sau đó quay trở lại làm việc tại Viện Y khoa Hồng Anh (Trở về). Đồng thời với chương trình này, chúng tôi thiết kế các chương trình đào tạo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn khác để đào tạo liên tục đội ngũ cán bộ y tế theo cả chiều rộng và chiều sâu.

Đại Học Westminster, Real Capital London và Viện Y Khoa Hồng Anh gặp gỡ thực tập sinh

Bệnh viện đẳng cấp thế giới là cơ sở nghiên cứu và đào tạo, cùng mạng lưới phòng khám và nhà thuốc hoạt động theo tiêu chuẩn Vương Quốc Anh sẽ được triển khai để tạo điều kiện thuận lợi cho thực tập sinh trở lại làm việc và phục vụ cho người Việt Nam và người nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh và trên khắp Việt Nam.

Việt Nam đã trở thành một quốc gia có thu nhập trung bình thấp, nơi dân số già đang gia tăng nhanh chóng. Trung tâm dưỡng lão và các trung tâm sinh hoạt dành cho người cao tuổi cung cấp hỗ trợ cho người già với các nhu cầu y tế đặc biệt sẽ được Viện Y khoa Hồng Anh xây dựng và vận hành. Trung tâm phục hồi chức năng với các cơ sở phục hồi chức năng tái hòa nhập cộng đồng sẽ hỗ trợ phục hồi nhanh chóng cho người bệnh, sau điều trị hoặc theo yêu cầu.

Ban Giám Đốc Công ty Phú Nam Long Land, Real Capital London, NP Real Estate, và Viện Y Khoa Hồng Anh

Real Capital London và Viện Y khoa Hồng Anh cam kết cung cấp một môi trường Chăm sóc Liên tục có tính Chuyên nghiệp cao cho tất cả người dân đang sinh sống tại Việt Nam.

Tương tự như nhiều quốc gia khác trên thế giới, nguồn nhân lực y tế chất lượng cao ở Việt Nam đang thiếu trầm trọng. Chúng tôi đã xác định nhu cầu về nguồn nhân lực cần thiết để dự án Viện Y khoa Hồng Anh thành công, do đó chúng tôi đã tập trung nguồn lực của mình vào việc đào tạo một lực lượng lao động phù hợp ngay từ đầu là giai đoạn đầu tiên của dự án, giai đoạn quan trọng nhất, và việc này sẽ kéo dài liên tục trong suốt quá trình hoạt động của Viện Y Khoa Hồng Anh. Song song theo đó, chúng tôi phát triển một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện để góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân TP. Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước nói chung.

 Quan khách tham dự hội nghị

Ban Giám Đốc Công ty Liên doanh Phú Nam Long Land - Hồng Anh

Trong sự kiện này Công ty Cổ phần Đầu Tư Y Khoa Hồng Anh (HAMC) và Công ty Cổ phần Phú Nam Long Land (PNLL) đã công bố quan hệ hợp tác đầu tư trong các lĩnh vực như phát triển khu đô thị, khu công nghiệp, và dịch vụ y tế chất lượng cao tại dự án khu đô thị có diện tích 31,5 ha ở tỉnh Long An, khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Hai bên dự kiến sẽ phát triển hệ thống chăm sóc y tế toàn diện được vận hành theo tiêu chuẩn Vương Quốc Anh trong các dự án này, bao gồm bệnh viện, trung tâm nghiên cứu và đào tạo y khoa, viện dưỡng lão, hệ thống chăm sóc y tế phục hồi chức năng, chấn thương và chỉnh hình.