Trần Linh ·
2 năm trước
 1465

Lời cảm ơn của Tạp chí Kinh tế Môi trường

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Tạp chí Kinh tế Môi trường nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp, lẵng hoa tươi thắm dành tặng các Nhà báo, Phóng viên Tạp chí.

Nhân dịp Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Ban Biên tập, Phóng viên, Biên tập viên Tạp chí Kinh tế Môi trường rất vinh dự khi được TSKH Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch VUSTA, Chủ tịch TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam (VIASEE) gửi lời chia vui, chúc mừng.

Tạp chí Kinh tế Môi trường

Nhân chuyến thăm và làm việc với VIASEE và Tạp chí, TSKH Phan Xuân Dũng đã tặng tranh và gửi lời chúc mừng đến Tạp chí Kinh tế Môi trường dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Bên cạnh đó, Tạp chí Kinh tế Môi trường cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, lời chúc mừng, động viên, khích lệ từ đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, địa phương, các đối tác và quý độc giả trên cả nước.

Ban Biên tập và tập thể những người làm báo tại Tạp chí Kinh tế Môi trường xin chân thành cảm ơn TSKH Phan Xuân Dũng, PGS.TS Trương Mạnh Tiến cùng các đoàn thể, cơ quan, đơn vị, địa phương, đối tác và độc giả cả nước đã dành cho Tạp chí sự quan tâm và những tình cảm sâu sắc.

Tập thể Tạp chí Kinh tế Môi trường sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để nâng cao chất lượng các sản phẩm báo chí, xứng đáng là cơ quan báo chí chủ lực của VUSTA, VIASEE và xứng đáng với sự tin cậy của độc giả.

Theo Tạp chí Kinh tế Môi trường