TM ·
23 tuần trước
 42499

Những chiếc dĩa với thiết kế đẹp mắt có thể phân hủy 100%

Wasara đã thiết kế toàn bộ một dòng bộ đồ ăn bao gồm bát, đĩa phục vụ, thìa phục vụ, cốc, bình rót và đĩa, với mọi kích cỡ. Tất cả bộ đồ ăn của Wasara đều dùng một lần, tất cả đều có thể làm phân trộn và được làm từ các vật liệu tự nhiên, có thể tái tạo và phân hủy nhanh chóng.

Những sản phẩm này được làm từ nguyên liệu là tre và bã mía. Tre là một loại cỏ phát triển cực kỳ nhanh và là một vật liệu bền vững phổ biến. Bã mía là chất xơ được lấy từ cây mía; nó là những gì còn lại sau khi nước trái cây đã được chiết xuất. Khoảng 100 triệu tấn loại sợi này được sản xuất hàng năm. Nó thậm chí còn dẻo hơn bột gỗ. Wasara tự hào về việc sử dụng những vật liệu tái tạo này. 

Điều tạo nên điều khác biệt là những sản phẩm được thiết kế rất sang trọng và đẹp mắt. Toàn bộ dòng bộ đồ ăn được tạo ra để trở nên đẹp đẽ về chức năng, với những đường nét uyển chuyển lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Đó là một vẻ ngoài duyên dáng, đẹp đẽ được tạo nên từ những đường cong mềm mại và những đường nét uyển chuyển nhẹ nhàng.

Bộ đồ ăn này được sản xuất để giúp tạo ra một tương lai tươi sáng hơn, nhưng nó cũng kết hợp một thiết kế đẹp mắt để tôn vinh nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản.

THEO: WASARA