Khang Nguyễn ·
2 năm trước
 2194

7 điểm thu hút khách du lịch lạ lùng nhất thế giới

Mọi người đi du lịch sẽ tìm gặp danh lam thắng cảnh, còn ở những nơi này, sự thú vị nằm ở những điều kì lạ, bí ẩn và nhiều nơi không kém phần...hài hước.

1. Đảo mèo ở Tashirojima, Nhật Bản

những điểm du lịch kì lạ

Đảo mèo này có hàng trăm con mèo, được người dân địa phương cho ăn mỗi ngày vì họ tin rằng, việc làm này sẽ mang lại sự giàu có và may mắn. Hiện tại, số lượng mèo trên đảo còn nhiều hơn cả cư dân sinh sống.

2. Kodinhi - ngôi làng của các cặp song sinh, Ấn Độ

Ngôi làng này trông giống như nhiều ngôi làng khác ở Ấn Độ. Thế nhưng, khi bước vào bên trong, du khách sẽ bất ngờ khi thấy tại đây có khoảng 400 cặp song sinh trong tổng số 2.000 người dân sinh sống.

những điểm du lịch kì lạ

Số lượng lớn các cặp song sinh ở đây vẫn là một bí ẩn khiến nhiều người tò mò muốn khám phá.

3. Chú chó nhìn từ ban công ở Gdansk, Ba Lan

những điểm du lịch kì lạ

Đây là một trong những điểm tham quan được đánh giá cao nhất tại Gdansk. Chú chó lông vàng này tên Milka, sống ở góc phố, nó thường xuyên nằm trên mép ban công và nhìn mọi người đi lại bên dưới.

4. Cây cột không chạm đất ở Lepakshi, Ấn Độ

Trong số 70 cây cột trong đền Lepakshi cổ có 1 cây chân không chạm đất, nó giống như treo lơ lửng từ trần đền, mọi người có thể đưa các vật như tấm vải, tờ giấy xuyên qua.

những điểm du lịch kì lạ

Những cây cột này được người dân rất coi trọng, tôn vinh như biểu tượng về tài năng kỹ thuật của những người xây dựng đền thờ Ấn Độ cổ đại và trung cổ.

5. Đường cao tốc Transfagarasan ở Transylvania, Romania

những điểm du lịch kì lạ

Con đường tuyệt vời và ly kỳ này dài 151km, có nhiều khúc cua uốn lượn tuyệt đẹp. Khi di chuyển tại cung đường này, bạn nhất định phải vững tay lái. Đặc biệt, khung cảnh tại đây mỗi khi chuyển mùa rất đẹp, nhất là vào mùa thu.

6. Chiếc tủ quần áo khổng lồ ở Bắc Carolina, Mỹ

Chiếc tủ quần áo này có từ thế kỷ 19, cao 11m, được tạo ra để thu hút mọi người đến High Point - thủ đô đồ nội thất của thế giới.

những điểm du lịch kì lạ

7. Nhà thờ giày thủy tinh khổng lồ ở thị trấn Budai, Đài Loan

những điểm du lịch kì lạ

Tòa nhà này có hình dáng của một chiếc giày cao gót, được tạo ra bởi 320 tấm kính màu, rộng 10m, trị giá 686.000 USD (15,6 tỷ đồng).