Duy Anh ·
3 năm trước
 3973

Công viên nước Hồ Tây - Ốc đảo xanh mát giữa lòng Hà Nội

Với hơn 20 năm hoạt động, Công viên Nước Hồ Tây vẫn kiên định với tôn chỉ hoạt động luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang đến không gian vui chơi giải trí thật sự sảng khoái cho khách hàng. Mùa hoạt động năm 2021, Công viên nước Hồ Tây sẽ chính thức mử cửa từ 21/04/2021 với chương trình ưu đãi giá vé lớn nhất năm chỉ với 65.000đ cho mọi khách hàng. Và từ 22/4-28/4, giảm 30% giá vé.

Với vị trí địa lý đắc địa, Công viên nước Hồ Tây (Thuộc công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội) như một ốc đảo xanh mát giữa lòng Hồ Tây, là điểm đến lý tưởng cho người dân Thủ đô và người dân các tỉnh phía Bắc vào dịp hè. Khu vui chơi giải trí bao gồm tổ hợp vui chơi trên cạn và dưới nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, công viên Hồ Tây cũng là địa chỉ lý tưởng và an toàn để vui chơi giải trí mà các bé học sinh mầm non, tiểu học và các bạn học sinh THCS, THPT, Đại học lựa chọn sau những giờ học căng thẳng. Mỗi năm, số lượng học sinh các bậc học đên với Công viên nước Hồ Tây lên tới gần 300 nghìn lượt khách. 

Mỗi năm, số lượng học sinh các bậc học đên với Công viên Hồ Tây lên tới gần 300 nghìn lượt khách. 

Trong suốt quá trình hoạt động, công viên Hồ Tây cũng là địa chỉ lý tưởng và an tòan để vui chơi giải trí mà các bé học sinh mầm non, tiểu học và các bạn học sinh THCS, THPT, Đại học lựa chọn sau những giờ học căng thẳng.

Công viên nước Hồ Tây với nhiều trò chơi hấp dẫn, hiện đại, có hệ thống các khu bể và các khu đường trượt cùng hệ thống lọc nước tuần hoàn đạt chuẩn Châu Âu và Nhật bản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, hệ thống các khu nhà tắm tráng, thay đồ, trạm y tế chăm sóc sức khỏe được trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến vui chơi.

Các bạn trẻ có thể thỏa niềm đam mê với các trò chơi mạo hiểm như đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc, bể hành động, bể nhảy cầu… Cuộc thám hiểm sẽ bắt đầu khi du khách bắt đầu lộn vòng xoay tít trong không gian bó hẹp, rồi vặn mình xoay tròn để mặc cho tất cả cuốn đi, và bí ẩn chỉ được hé mở khi cơ thể rơi ùm xuống nước.

Các bạn trẻ có thể thỏa niềm đam mê với các trò chơi mạo hiểm

Hay cảm giác đu mình trên không trung theo đường dây cáp, rồi thả mình rơi tự do xuống mặt nước, tạo nên cú lộn nhào ngoạn mục gây kích thích đến tột cùng. Hoặc du khách  thích cảm giác bình yên và êm ả, thả hồn ngắm trời mây, hưởng thụ gió mát từ thiên nhiên và khí trời Hồ Tây, hãy để mặc cho dòng nước xanh biếc của Sông lười dạo quanh Công viên.

Người chơi đu mình trên không trung theo đường dây cáp, rồi thả mình rơi tự do xuống mặt nước

Công viên Mặt Trời Mới với các thiết bị hiện đại như Rồng Thép, thuyền Lắc, Đu Quay khổng lồ, tất cả tổ hợp trò chơi này đều được  nhập nguyên chiếc và do các kỹ sư Nhật Bản lắp đặt đã là biểu tượng của một khu vui chơi giải trí ngoài trời lớn và hiện đại của Miền Bắc.

Trong những năm gần đây, Công viên Hồ Tây nổi lên như một địa chỉ uy tín về tổ chức sự kiện. Sự kiện Ngày hội gia đình cho các công ty lớn với qui mô lên đến 15.000 khách. Đặc biệt, Công viên còn là điểm đến lý tưởng để tổ chức các chương trình đại nhạc hội lớn, văn minh và tràn đầy cảm xúc, nhất là trong các ngày lễ như Noel, Halloween, Valentine…

Ngay từ những ngày đầu xây dựng, Công ty đã đầu tư hệ thống hệ thống lọc nước tuần hoàn 24/7 luôn vận hành nhằm đảm bảo chất lượng nước tốt nhất theo tiêu chuẩn vận hành công viên Nước của Châu Âu. Hàng ngày đều có đội ngũ cán bộ y tế lấy mẫu kiểm tra chất lượng nước trước khi bắt đầu vận hành phục vụ du khách.

Bên cạnh đó, hệ thống sử lý nước thải cũng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn. Lượng nước thải từ các bể bơi (được chảy vào bể lắng qua hệ thống nước thải nội bộ trong công ty, sau đó từ bể lắng thoát ra ngoài theo hệ thống thoát nước chung của thành phố).