Khang Nguyễn ·
2 năm trước
 3183

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 11/8: Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có mưa

Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có mưa. Không chỉ vậy, ngày hôm nay còn là một ngày rất nhiều vùng trên cả nước xảy ra mưa lớn. Tây Nguyên và Nam Bộ cũng sẽ có mưa rào và dông.

Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to; vùng núi Bắc Bộ có nơi mưa rất to. Mưa tập trung vào chiều, tối, đêm và sáng. Cảnh báo dông, lốc, sét, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.

dự báo thời tiết

Thời tiết Hà Nội hôm nay

Thời tiết Hà Nội hôm nay 11/8 sẽ nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ C.

Khu vực Tây Bắc bộ

Thời tiết mới nhất hôm nay tại khu vực này sẽ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ C, có nơi dưới 22 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực Đông Bắc bộ

Dự báo thời tiết hôm nay 11/8 khu vực này sẽ nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, riêng khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C, có nơi dưới 24 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ C.

Khu vực Bắc Trung bộ

Thời tiết khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay sẽ có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 27-30 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Khu vực Nam Trung bộ

Thời tiết hôm nay ngày 11/8 tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối va đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-29 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 35-38 độ C, riêng phía Bắc có nơi trên 38 độ C.

Khu vực Tây Nguyên

Dự báo thời tiết ngày 11/8 tại khu vực này sẽ có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ C.

Khu vực Nam bộ

Thời tiết hôm nay tại Nam bộ sẽ có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.