Hạnh Lê ·
2 năm trước
 2214

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 18/8: Khu vực trung du miền núi Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông, đồng bằng nắng nóng

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 18/8: Khu vực trung du miền núi Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông, đồng bằng nắng nóng. Vậy những khu vực khác thời tiết ra sao?

dự báo thời tiết

Vùng núi và trung du Bắc Bộ chiều tối, đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to; khu vưc đồng bằng nắng nóng. Trong mưa dông khả năng có lốc, sét, gió giật mạnh và lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước như sau:

Thời tiết Hà Nội

Thời tiết Hà Nội ngày mai 18/8 sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-28 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 33-35 độ, có nơi trên 35 độ C.

Khu vực Tây Bắc bộ

Thời tiết ở khu vực này sẽ có nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ, có nơi dưới 23 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ; riêng nam Sơn La, Hòa Bình 33-35 độ C.

Khu vực Đông Bắc bộ

Dự báo thời tiết tối nay và ngày mai 18/8 tại khu vực này sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; riêng vùng núi và trung du cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, khu vực Đồng Bằng có nơi nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-28 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 32-35 độ, có nơi trên 35 độ C.

Khu vực Bắc Trung bộ

Thời tiết mới nhất ngày mai 18/8 khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-29 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 34-37 độ, phía Nam có nơi trên 37 độ C.

Khu vực Nam Trung bộ

Thời tiết ngày mai tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc,sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc 34-37 độ, có nơi trên 37 độ; phía Nam 31-34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên

Dự báo thời tiết tại khu vực này sẽ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực Nam bộ

Thời tiết ngày mai ở Nam bộ sẽ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ C.