Hương Nguyễn ·
2 năm trước
 1372

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 20/8: Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ

Hôm nay sẽ là một ngày nắng nóng cục bộ ở Bắc Bộ, khu vực Trung Bộ nắng nóng còn tiếp tục kéo dài đến khoảng ngày 25/8.

Sáng sớm nay, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và giông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to.

Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi.

Thanh Hóa đến Phú Yên ban ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ; ở khu vực Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ.

Nắng nóng ở Trung Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 24-25/8.

thời tiết

Thời tiết Hà Nội

Thời tiết Hà Nội ngày mai 20/8 sẽ có mây, đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-36 độ C.

Khu vực Tây Bắc bộ

Thời tiết ở khu vực này sẽ có nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 36 độ C.

Khu vực Đông Bắc bộ

Dự báo thời tiết tối nay và ngày mai 20/8 tại khu vực này sẽ có nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ C.

Khu vực Bắc Trung bộ

Thời tiết mới nhất ngày mai 20/8 khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Thanh Hóa - Nghệ An có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 35-37 độ, có nơi trên 37 độ C.

Khu vực Nam Trung bộ

Thời tiết ngày mai tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc 35-37 độ, có nơi trên 37 độ; phía Nam 32-35 độ C.

Khu vực Tây Nguyên

Dự báo thời tiết tại khu vực này sẽ có nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Nam bộ

Thời tiết ngày mai ở Nam bộ sẽ có nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ C.