Anh Tuấn ·
2 năm trước
 2883

Hỏa hoạn thiêu rụi 83 căn chung cư cao cấp tại bang Colorado nước Mỹ

Hiện vẫn chưa tìm ra nguyên nhân đám cháy khủng khiếp này bắt nguồn từ đâu. Tuy nhiên, đám cháy này đã "nhấn chìm" một số tòa nhà dọc theo phố Pearl nổi tiếng của Boulder.

83 căn hộ chung cư cao cấp đã bị thiêu rụi trong đám cháy lớn vào sáng sớm ngày 19/10 (theo giờ địa phương) tại thành phố Boulder, bang Colorado (Mỹ), cách thủ phủ Denver của bang khoảng 48 km về phía Tây Bắc.

Ngay tại hiện trường đám cháy, một số người bị thương nhẹ được điều trị tại chỗ. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của đám cháy bắt nguồn từ đâu. 

83 căn chung cư cháy

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực dập tắt đám cháy. (Nguồn: kdvr.com)

ABC News 7 đưa tin mặc dù không gây thương vong, vụ hỏa hoạn đã "nhấn chìm" một số tòa nhà dọc theo phố Pearl nổi tiếng của Boulder, nằm gần khu địa danh nổi tiếng nhất của thành phố giàu có Pearl Street Mall, một trung tâm mua sắm dành cho người đi bộ rộng 4 dãy nhà.

Lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường. Lửa được xác định bùng lên từ mái của một trong những tòa nhà.

Lực lượng cứu hỏa đã kiểm soát đám cháy vào lúc 5h40 sáng, tuy nhiên theo các phương tiện truyền thông, lửa vẫn âm ỉ cho đến đầu giờ chiều.

Pearl Street là một con phố tập trung các nhà hàng, cửa hiệu, được xem là "là trái tim và linh hồn của Boulder" khi đã tồn tại hơn bốn thập kỷ.