Bích Ngọc ·
1 năm trước
 8565

Mikado đầu tư nhà máy gạch Porcelain hiện đại ở miền Trung

Với việc vận hành nhà máy gạch Porcelain hiện đại tại Thừa Thiên Huế, Mikado xây dựng chuỗi cung ứng nhanh, tiện lợi trong việc mang tới các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, có chất lượng và giá trị thẩm mỹ đến khách hàng.

Nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp tại Thừa Thiên Huế

Công ty CP Kỹ Thương Thiên Hoàng (Mikado) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất gạch men, gạch ốp lát... Những sản phẩm của công ty không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu, Mikado đã đầu tư nhà máy gạch Porcelain hiện đại ở khu công nghiệp Phú Bài, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhà máy có diện tích gần 38.000 m2, tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại công nghệ Tây Ban Nha. Nhà máy sản xuất các loại gạch men, gạch ốp lát cao cấp, Porcelain với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm gạch ốp lát hoàn thiện.

Đại diện Mikado chia sẻ, việc vận hành dây chuyền sản xuất gạch ốp lát cao cấp tại Thừa Thiên Huế đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp của nhà máy, đồng thời ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên để nhà máy vận hành đúng tiến độ. Từ đó, góp phần nâng cao năng lực sản xuất và cung ứng của công ty tại thị trường miền Trung, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Các loại gạch ốp lát Porcelain có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao không chỉ được kinh doanh ở thị trường Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á, Châu Mỹ, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Theo đó, nhà máy tại miền Trung được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cơ sở chủ lực về ngành sản xuất gạch ốp lát trong khu vực.

Mikado chinh phục khách hàng với gạch ốp lát Porcelain

Để sản phẩm gạch Porcelain chinh phục được khách hàng khó tính nhất, Mikado luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, sử dụng nhiên liệu NG để tạo ra các sản phẩm công nghệ xanh, thân thiện với môi trường. Đội ngũ kỹ thuật tài năng và giàu kinh nghiệm của Mikado luôn chú trọng đến việc nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, công nghệ để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đa dạng với giá thành hợp lý nhất.

Các mẫu gạch Porcelain của Mikado được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ Châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng cao, đồng đều. Cùng với đó, Mikado luôn cập nhật phong cách thiết kế được ưa chuộng trên thế giới, từ đương đại, cổ điển, sang trọng đế tối giản, mộc mạc… vào từng sản phẩm để khách hàng dễ dàng chọn lựa.