Hữu Linh ·
2 năm trước
 3141

Người đẹp LGBT thắng giải cuộc thi ảnh 'Hoa hậu Môi trường Việt Nam'

Cuộc thi còn tạo cơ hội để các thí sinh thuộc cộng đồng LGBT được khẳng định bản lĩnh và tài năng để công chúng có cái nhìn văn minh, thiện cảm hơn. Vậy, hãy cùng chiêm ngưỡng chân dung người đẹp đã thắng giải cuộc thi ảnh online "Hoa hậu môi trường Việt Nam".

Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã phát động loạt cuộc thi ảnh online dành cho nhiều đối tượng, trong đó có cộng đồng LGBT.

Với gần 500 thí sinh tham gia, các giám khảo đã cân nhắc để lựa chọn ra ba ứng viên xuất sắc nhất. Theo ban tổ chức, ngoài việc lan tỏa những ý nghĩa thiết thực về môi trường, cuộc thi còn tạo cơ hội để các thí sinh thuộc cộng đồng LGBT được khẳng định bản lĩnh và tài năng để công chúng có cái nhìn văn minh, thiện cảm hơn.

Ngoài yếu tố như chiều cao, cân nặng, nhan sắc… ban tổ chức còn chú trọng đến tiêu chí về vẻ đẹp tâm hồn, tài năng, yếu tố truyền cảm hứng về môi trường. Ba gương mặt xuất sắc nhất của vòng thi ảnh online thuộc về Vicky Chow (giải nhất), Nguyễn Minh Trang (giải nhì) và Lê Vũ Dương (giải ba). 

Trong ba thí sinh đoạt giải, Vicky Chow gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp. Cô sở hữu chiều cao 1,72m, số đo ba vòng 89-65-95. Người đẹp quê Sóc Trăng hiện đang làm chuyên viên chăm sóc da tại một thẩm mỹ viện ở TP.HCM.

Thời gian qua, cô tích cực tham gia vào dự án Chợ cơm 0đ - một hoạt động do ban tổ chức thực hiện. Không chỉ phụ trách nấu nhiều suất cơm mỗi ngày, thí sinh sinh năm 1994 còn trực tiếp đi giúp đỡ, trao quà cho người dân vùng dịch… Đây là những hành động được ban tổ chức đánh giá cao và quyết định trao giải nhất cho Vicky Chow.

hoa hậu môi trường việt nam

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh Vicky Chow

Theo ban tổ chức, ngoài việc lan tỏa những ý nghĩa thiết thực về môi trường, cuộc thi còn tạo cơ hội để các thí sinh thuộc cộng đồng LGBT được khẳng định bản lĩnh và tài năng để công chúng có cái nhìn văn minh, thiện cảm hơn.

Cuộc thi là sự công nhận những cống hiến của Cộng đồng LGBT đối với sự phát triển của đất nước, đặc biệt tìm kiếm một gương mặt để chọn làm Giám khảo khách mời của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam được phát sóng trên kênh Truyền hình Việt Nam với số tiền thưởng lên đến gần 500 triệu đồng.

Bên cạnh tiền mặt và các phần quà từ nhà tài trợ, thí sinh đoạt giải còn được tham gia các hoạt động của Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức trong năm 2021 - 2022.

Thông qua cuộc thi ảnh dành cho cộng đồng LGBT, ban tổ chức cũng sẽ chọn một gương mặt làm giám khảo khách mời tại cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam. 

Tư liệu từ Thanh Niên