Lê Vũ ·
1 năm trước
 3137

TP.HCM: Xuất hiện trình trạng rao bán, trao đổi thẻ có logo và con dấu của công ty TNHH Grab

Hiện nay, đã xuất hiện tình trạng người dân rao bán, trao đổi thẻ có logo và con dấu của công ty TNHH Grab. Nhiều đơn vị đã giả mạo, lợi dụng hình ảnh mẫu thẻ Grab để thay giấy đi đường trên địa bàn TP.HCM. Việc này sẽ được kiểm soát và xử lý ra sao?

làm giả thẻ có logo và con dấu của công ty TNHH Grab

Nhiều đơn vị giả mạo, lợi dụng hình ảnh mẫu thẻ Grab để thay giấy đi đường trên địa bàn TP.HCM

Sau khi làm việc với công ty TNHH Grab, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh xác định, đây là hành vi lợi dụng hình ảnh mẫu thẻ có logo và con dấu của Grab được công bố, đăng tải trên trang thông tin điện tử của cơ quan chức năng Thành phố. 

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh, thông tin được phát tán trên là giả mạo, lợi dụng hình ảnh mẫu thẻ Grab để thay giấy đi đường khi thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

"Việc mua bán, sử dụng các loại thẻ của các doanh nghiệp công nghệ cung ứng dịch vụ vận chuyển là vi phạm pháp luật, có dấu hiệu làm giả con dấu, sử dụng con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. Nhằm thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh, Sở Thông tin và Truyền TP Hồ Chí Minh thông cảnh báo việc làm giả, cung cấp, sử dụng các loại giấy đi đường, giấy xác nhận làm việc… để được ra đường trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19 sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật", Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh cho biết.

Nguồn