Trần Linh ·
2 năm trước
 1076

VUSTA phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 28/5, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã tổ chức lễ quyên góp tại trụ sở cơ quan, số 53 Nguyễn Du, TP.Hà Nội.

Thực hiện Lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, vào lúc 10h30, ngày 28/5, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã tổ chức lễ quyên góp, ủng hộ tại trụ sở Cơ quan, số 53 Nguyễn Du, TP.Hà Nội.

VUSTA

Lãnh đạo VUSTA thực hiện việc quyên góp tại trụ sở cơ quan

Trong lời phát động, Ban Thường vụ Đảng ủy VUSTA cho biết rất mong muốn nhận được sự đồng tâm, đồng lòng của các Chi bộ trực thuộc, phát huy tinh thần đảng viên, chung tay giúp đồng bào ta trên mọi miền của Tổ quốc vượt qua đại dịch này.

Theo đó, các Chi bộ trực thuộc có hình thức thông báo nhanh đến các đảng viên của mình để đóng góp tối thiểu 100.000 đồng/người, khuyến khích các mạnh thường quân tham gia góp sức. Mọi đóng góp xin trực tiếp chuyển đến trụ sở VUSTA tại số 53 Nguyễn Du. 

VUSTA

PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch VUSTA, Chủ tịch TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam đã cùng các lãnh đạo VUSTA thực hiện việc quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Tại buổi quyên góp ủng hộ, cùng các lãnh đạo VUSTA, PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch VUSTA, Chủ tịch TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam. đã thực hiện việc quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

PGS.TS Trương Mạnh Tiến cho biết, trước đó, Quỹ Gieo mầm Xanh hạnh phúc của TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam cũng đã ủng hộ hai bệnh viện lớn tại Hà Nội và tỉnh Bắc Giang 45.000 khẩu trang y tế 4 lớp, 3.000 găng tay y tế và một số nhu yếu phẩm khác để phòng chống dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động nhân văn hướng đến cộng đồng của Quỹ Gieo mầm Xanh hạnh phúc.

Theo Tạp chí Kinh tế Môi trường