Hiếu Nguyễn ·
3 năm trước
 4450

Xôn xao thông tin nghệ sĩ Công Lý đột quỵ phải nhập viện cấp cứu, quản lý của nghệ sĩ đã chính thức lên tiếng

Đêm hôm qua ngày 21/7, nhiều trang mạng xã hội đăng tải thông tin nghệ sĩ Công Lý đột quỵ cấp cứu và đang trong tình trạng nguy kịch. Điều này đã khiến người thân, bạn bè của nam NS khá lo lắng và hỏi thăm liên tục. Tuy nhiên, vợ NS Công Lý cho biết, gia đình rất không hài lòng bởi những tin đồn thiếu căn cứ này...

Theo thông tin từ gia đình, tối ngày 21/7, NSND Công Lý đột nhiên bị ngã cầu thang và phải nhập viện điều trị trong tình trạng khá nghiêm trọng, gia đình phải đưa anh nhập viện cấp cứu. Sau khi tiến hành chữa trị, hiện anh đã hồi phục và sức khoẻ cũng ổn định hơn. Hiện tại NS Công Lý vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Thế nhưng trên các diễn đàn đã có thông tin nam NS bị đột nguỵ và đang trong giai đoạn nguy kịch. Thậm chí nhiều diễn đàn còn bóp méo sự thật rằng NS Công Lý bị đột quỵ do bia rượu. Điều này đã khiến người thân, bạn bè của nam NS khá lo lắng và hỏi thăm liên tục.

Theo vợ NS Công Lý cho biết, gia đình rất không hài lòng bởi những tin đồn thiếu căn cứ. Cuối cùng, quản lý NSND Công Lý đã chính thức lên tiếng về vụ việc. 

Công Lý

Công Lý bị ngã cầu thang chứ không phải đột quỵ như lời đồn

"Anh Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà. Hiện anh được điều trị tại một bệnh viện của Hà Nội. Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội",  quản lý của NSND Công Lý nói.

Quản lý của NSND Công Lý cũng cho biết thêm: "Mới đây, NSND cũng nhận lời vào vai chính trong một bộ phim truyền hình nên anh ấy cũng gấp rút đọc kịch bản, chuẩn bị ngoại hình để vào vai của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Chúng tôi đang đợi anh ấy hồi phục lại như cũ để lại đóng phim".

NS Công Lý sinh năm 1973 tại Hà Nội. Anh hiện đang là Phó giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội. được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm. Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Gần đây, anh gây ấn tượng khi vào phim Hoa hồng trên ngực trái, Sống chung với mẹ chồng, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân. 

Công Lý

Công Lý quen mặt với vai "Cô Đẩu" của chương trình "Táo quân"

Anh cũng là nghệ sĩ đam mê với công viện của mình và không bao giờ quan tâm đến tiền bạc. "Tất cả các bộ phim Công Lý tham gia, tôi không bao giờ hỏi cát - xê. Các đạo diễn cũng biết tính của tôi nên khi gửi kịch bản, họ cũng chỉ bảo: "Có kịch bản này hay lắm, tham gia nhé". Vậy là tôi "lên đường" chứ chưa bao giờ tôi lăn tăn về việc tiền bạc" - Cô Đẩu của Táo quân tâm sự.

Anh từng đổ vỡ hai cuộc hôn nhân, người vợ thứ hai là MC Thảo Vân. Tuy vậy, hiện tại, Công Lý đang có có cuộc sống viên mãn bên vợ ba là người đẹp Ngọc Hà kém anh 15 tuổi. Cô hiện là phóng viên mảng văn hóa - giải trí của một trang báo điện tử. Ngọc Hà sở hữu vẻ ngoài nổi bật, từng vào top 10 Hoa hậu Du lịch 2008.