Bích Ngọc ·
8 tuần trước
 8617

Điểm tin nổi bật trong ngày 29/9/2023

Tin tức nổi bật ngày 29/09/2023 được cập nhật trên trang VnGreen có những nội dung sau:

Đến MBBank gửi tiết kiệm, khách được tư vấn mua bảo hiểm: Khó đòi lại tiền?

Câu chuyện về khách hàng tố nhân viên tư vấn không trung thực, tư vấn sai và không đầy đủ là chủ đề nóng, gây bức xúc dư luận thời gian qua và việc khách hàng đến ngân hàng gửi tiết kiệm bị “hô biến” thành bảo hiểm nhân thọ sẽ vẫn là một vấn đề gây nhức nhối khi chưa được giải quyết một cách triệt để.

>>>Xem thêm tin tại đây

Nên đầu tư phân khúc bất động sản nào vào những tháng cuối năm?

Các chuyên gia cho rằng, nhờ các chính sách mới được ban hành thị trường bất động sản dự báo sẽ có sự thay đổi nhờ, vì vậy khó khăn sẽ qua nhanh và giá bất động sản sẽ sớm tăng trở lại.

>>>Xem thêm tin tại đây

Xu hướng khai thác, sử dụng tài nguyên tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng trên thế giới. Tuy nhiên, do quản lý thiếu đồng bộ, công nghệ khai thác lạc hậu, nhất là việc khai thác, sử dụng nhiều nhóm tài nguyên chưa hợp lý… đang là những nguyên nhân dẫn đến lãng phí nguồn lực quốc gia, tài nguyên bị suy thoái, cạn kiệt, đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước.

>>>Xem thêm tin tại đây

Bình Phước: Ô nhiễm rác thải bủa vây nhà máy xử lý rác Đồng Xoài

Toàn tỉnh Bình Phước hiện chỉ có Nhà máy xử lý rác Đồng Xoài, tuy nhiên, nhà máy này đang trong tình trạng quá tải vì công nghệ xuống cấp, lượng rác nhiều gây ô nhiễm môi trường quanh nhà máy đang khiến nhiều người dân bức xúc.

>>>Xem thêm tin tại đây

Mục tiêu 100% chợ truyền thống không túi nilon giờ ra sao?

Mục tiêu của Hà Nội là đến hết năm 2023, 100% chợ truyền thống trên địa bàn không sử dụng túi nilon. Hơn nửa năm đã trôi qua, nhưng “truyền thống” sử dụng nilon vẫn chưa hề thay đổi.

>>>Xem thêm tin tại đây